Man City muốn kích hoạt “bom tấn” Harry Kane:✅ Hợp với Guardiola hơn Mourinho?

Man City đang âm thầm nhưng quyết liệt kích hoạt thương vụ “bom tấn” Harry Kane. Thậm chí, “The Citizens” còn sẵn sàng chi ra 150 triệu bảng để mua đứt thủ quân Tottenham.

 

Một số bàn thắng đẹp của Harry Kane tại Ngoại hạng Anh

Tottenham đang phung phí Harry Kane

Trước vòng 25 Ngoại hạng Anh, vị trí của Tottenham là… thứ 9. Một thực tế đáng buồn, nhưng phản ánh chính xác những gì đội bóng dưới trướng HLV Jose Mourinho đã thể hiện trong suốt giai đoạn đã qua. Spurs chơi bóng quá thiếu ý tưởng, rời rạc và lỗi thời hệt như phong cách HLV của họ.

Man City muốn kích hoạt "bom tấn" Harry Kane: Hợp với Guardiola hơn Mourinho? - 1

 

Kane dần trở nên thất vọng với HLV Mourinho

Điều đáng nói, đây là một mùa giải chói sáng của bộ đôi Harry Kane và Son Heung Min. Hiện 2 ngôi sao của Tottenham có 13 bàn thắng mỗi người, và là song sát ăn ý bậc nhất Ngoại hạng Anh thời điểm hiện tại. Hơn thế nữa, Harry Kane còn chói sáng ở mức độ đóng góp vào lối chơi.

Mặc dù đây là một mùa giải chói sáng của Bruno Fernandes hay Kevin De Bruyne, thì Harry Kane vẫn đang dẫn đầu ở khía cạnh kiến tạo với 11 đường chuyền thành bàn. Với rất nhiều người, Kane hiện đang là cầu thủ toàn diện bậc nhất Ngoại hạng Anh nói riêng, thậm chí là cả trên bình diện châu Âu.

Harry Kane đã gửi gắm cả “thanh xuân” cho Tottenham. Tiếc rằng tài năng lớn nhất bóng đá Anh trong nhiều năm qua lại không nhận được những phần thưởng xứng đáng. Tất cả những gì tiền đạo này có chỉ là một lần về nhì ở Champions League

Man City muốn kích hoạt "bom tấn" Harry Kane: Hợp với Guardiola hơn Mourinho? - 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *